User Profile

Jerryphan jun

Bio statement

Lời đầu tiên công ty Vân Hải xin trân trọng gửi đến toàn thể quý khách hàng một lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tốt đẹp nhất. Trân trọng cảm ơn các khách hàng hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ của Vân Hải trong suốt thời gian vừa qua và dịch vụ cho thuê xe tết nguyên đán sắp đến.

Tết nguyên đán Mậu Tuất đang đến rất gần kề, nhằm giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí. Công ty Vân Hải với kinh nghiệm và thương hiệu Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội, cho thuê xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, địa chỉ cho thuê xe 35 chỗ (https://www.linkedin.com/company/dia-chi-cho-thue-xe-35-cho-gia-re-nhat-tai-ha-noi) thuê xe 45 chỗ giá rẻ… lâu năm trên thị trường với đội ngũ xe và tài xế hùng hậu chuyên các xe du lịch đời mới từ 2016 – 2017 trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên nghiệp, tiện nghi và hiện đại bậc nhất hiện nay.

Tết Nguyên Đán hàng năm là dịp để cho những người thân trong gia đình, những người xa quê lâu ngày, những học sinh sinh viên, những bạn bè được tụ họp, sum vầy lại không ai là không muốn kéo dài thời gian di chuyển về với gia đình về với nhưng người thân yêu của mình.

[IMG]

Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội, cho thuê xe 7 chỗ, xe 16 chỗ thuê xe 45 chỗ giá rẻ

Tuy nhiên việc tìm được một phương tiện thích hợp để đi lại và di chuyển vào dịp tết là cả một vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Vào những ngày giáp tết này, nhu cầu đi lại tăng cao chóng mặt, kéo theo vào đó là những nhà xe không uy tín đã nhân cơ hội làm giá vé xe. Nhưng mặc dù vậy vẫn không thể nào có thể đáp ứng đủ nhu cầu.

Trước tình trạng đó, công ty Vân Hải đã tổ chức thuê xe trọn gói cung cấp đến các công ty, doanh nghiệp, những công nhân, học sinh sinh viên có nhu cầu thuê xe ngày tết… Chúng tôi vụ Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội, cho thuê xe 7 chỗ (https://medium.com/@dichvuchothuexe/cho-thue-xe-7-cho-gia-re-nhat-tai-ha-noi-71d5d664128c), xe 16 chỗ thuê xe 45 chỗ giá rẻ… tại thị trường Hà Nội đưa đón công nhân viên về quê ăn tết cùng với những người thân yêu.

Với tiêu chí an toàn, chất lượng tốt, thái độ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh, công ty vụ Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội, cho thuê xe 7 chỗ, xe 16 chỗ thuê xe 45 chỗ giá rẻ Vân Hải rất hân hạnh đem đến dịch vụ thuê xe xe tết nguyên đán 2018 tới toàn thể các doanh nghiệp, học sinh sinh viên có thể di chuyển thuận tiện.

Quý khách, các công ty, doanh, nghiệp, xí nghiệp, các học sinh sinh viên cần lưu ý một số vấn đề cơ bản sau để thuê được xe tết phù hợp với nhu cầu, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý :

–  Cần nắm rõ nhu cần thuê xe thực tế phù hợp với nhu cầu thiết yếu của mình: số chỗ, dòng xe, …

– Nên tiến hành đăng kí thuê xe ngày tết sớm khoảng ít nhất từ 1 tuần trở lên.

– Lựa chọn đơn vị cho thuê xe tết uy tín có giá cả và các thông tin công khai, rõ ràng minh bạch.

[IMG]

Vân Hải vụ cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đi du lịch giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của nhiều quý khách, hằng năm, công ty Vân Hải đều triển khai dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên về quê ăn tết. Chúng tôi luôn có nhiều loại xe đời mới, chuyên vận chuyển khách du lịch từ xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, 29 chỗ, xe 35 chỗ đến 45 chỗ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê xe tết của các doanh nghiệp có nhu cầu đưa đón nhân viên về các tỉnh xa đón xuân.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, công ty Vân Hải luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng dòng xe, loại xe và số chỗ phù hợp để có thể tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái cho hành khách.

Dưới đây, chúng tôi giới thiệu Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội - Vanhai.vn  của công ty Vân Hải – đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xe giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội, cho thuê xe 7 chỗ, xe 16 chỗ thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội đưa đón quý khách hàng trong mọi hành trình. Mời các quý khách hàng tham khảo qua bảng giá này để lên kế hoạch tốt nhất cho hành trình của mình:

[IMG]

Bảng giá cho thuê xe của công ty du lịch Vân Hải

Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe ô tô 45 chỗ phía trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm, tuỳ vào giá xăng dầu, theo giá cầu đường và tuỳ thuộc vào hành trình của quý khách.

Nếu có nhu cầu thuê xe của công ty Vân hải, mời quý khách liên hệ đến tổ điều hành xe của chúng tôi qua hotline: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến địa chỉ của công ty: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

 Chúc bạn và gia đình có những chuyến đi thật an toàn, thú vị, an toàn và thật nhiều kỷ niệm vui vẻ, đáng nhớ!